รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Turboo Euro Technology Co., Ltd. sales1@turbooeuro.com
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

 • ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
Turboo Euro Technology Co., Ltd.
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,ผู้ขาย

 • ตลาดหลัก

  ทั่วโลก

 • แบรนด์

  Turboo ยูโร

 • ไม่มีพนักงาน

  200~250

 • ยอดขายประจำปี

  30,000,000.00-40,000,000.00

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2006

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  50% - 60%

 • ลูกค้าที่ให้บริการ

  5000

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

แนะนำ

Turboo ยูโรเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งเชี่ยวชาญในประตูหมุนและการจดจำ Facail สินค้าตั้งแต่ปี 2549 มันคืออันดับ3ผู้ผลิตประตูรั้วหมุนอัตโนมัติในประเทศจีนเรามีโรงงานของเราเอง20,000.00 ตารางเมตรในเมืองเซินเจิ้น เกือบ500 ตารางเมตรห้องปฏิบัติการ,โชว์รูม 400 ตารางเมตร.เรามีพนักงานมากกว่า 250 คน รวมถึง 50+ บุคลากร ในแผนก R & Dมีมากขึ้น 150+ สิทธิบัตรด้านเทคนิคและการออกแบบทำให้มั่นใจได้ว่า Turboo จะจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการบำรุงรักษาที่ดี

ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นเป็นอุปสรรคด้านความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพด้านพื้นที่ ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัด แต่ยังมีพื้นที่เพียงพอในการรวมระบบควบคุมการเข้าออกสามารถติดตั้งได้กับจอแสดงผล เคาน์เตอร์ทางเดิน เครื่องอ่านการ์ด สัญญาณไฟจราจรสัญญาณควบคุม คอนโซลคำสั่ง ระบบเตือนภัยจากรายการที่ไม่ได้รับอนุญาต คุณลักษณะเฉพาะของแขนหล่นช่วยแก้ปัญหาด้านความปลอดภัยในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินหรือไฟฟ้าขัดข้อง ของการอพยพในภาวะวิกฤตความทนทานพร้อมการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยหมายถึงปีและข้อความที่ปราศจากปัญหานับล้านประตูหมุนสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เช่น บริเวณแผนกต้อนรับประตูหมุนของเราถูกนำมาใช้ในการใช้งานที่แตกต่างกัน รวมถึงสนามกีฬาและสนามกีฬา การรักษาความปลอดภัยภายในและปริมณฑล การพักผ่อนหย่อนใจและสวนสนุก การควบคุมฝูงชนในร้านค้าปลีก การเก็บค่าโดยสาร และการควบคุมการเข้าใช้ล็อบบี้

 

                 ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0           

                 ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

ประวัติ

 • ในเดือนตุลาคม2011ก่อตั้งโรงงานอิสระR&D การผลิตและการขายถูกรวบรวมเข้าด้วยกันรวม:20 พนักงานและ 1,000m2
 • ในเดือนกรกฎาคม2014,ขยายโรงงานใหม่อีกแห่ง พื้นที่รวม 4000 ตารางเมตรรวม: 80 พนักงานและ 5000m2
 • ก่อตั้งอาคารสำนักงานอิสระใน2014.รวม: พนักงาน 100 คนและ 6000m2
 • ในเดือนพฤศจิกายน2016แผนก R&D ก่อตั้งขึ้นในนิคมอุตสาหกรรมพลังงานหุบเขาซิลิคอนรวม: พนักงาน 120 คนและ 5000m2
 • ใน2018ก่อตั้งเนื่องในโอกาสครบรอบเจ็ดปีที่ทางเข้าสนามกอล์ฟ Mission Hills ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีอาคารอัจฉริยะ Turboo แบบครอบครัวเดียว ซึ่งรวมการตลาด การวิจัยและพัฒนา การผลิต และคุณภาพเข้าไว้ด้วยกันรวม: พนักงาน 150 คนและ 15000m2
 • ในเดือนเมษายน2020Turboo ซื้อที่ดินในมณฑลเจียงซีในจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อสร้างสวนอุตสาหกรรมอัจฉริยะของตัวเองรวม: 250 พนักงานและ 50000m2
 •                         ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

 

 

บริการ

กำลังการผลิตประตูหมุน 5,000 หน่วยต่อเดือน และ 10,000 ชิ้น การจดจำใบหน้าต่อเดือน ด้วยความไว้วางใจจากพันธมิตรทางธุรกิจ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราได้จำหน่ายไปยังสหรัฐอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น เกาหลี เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และดินแดนอื่นๆ (มากกว่า 200+ ประเทศ )และได้รับการคัดเลือกจากผู้นำอุตสาหกรรมมากมายเช่น Samsung, Assa Abloy, สนามบินนิวเดลี, รัฐบาลอิสราเอล, สถานีขนส่งทั้งหมดในมาเลเซียและสนามกีฬานานาชาติในสิงคโปร์เป็นต้น
ด้วยทีมงาน R&D ของเรา กลุ่ม Turboo Euro Group มีสิทธิบัตรมากกว่า 150 รายการ และออกโมเดลใหม่ 2-3 รุ่นทุกปีเพื่อจัดแสดงในนิทรรศการอุตสาหกรรม เช่น IFSEC Dubai, ISC West ฯลฯ
เพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมและตลาด พนักงานของเราได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายได้ตลอดเวลาด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความทุ่มเทในการประกอบอาชีพ เราสามารถให้บริการความพึงพอใจแก่ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นตลาดมากขึ้น และนำประโยชน์เพิ่มเติมมาสู่ลูกค้าของเรา
เพื่อต่อสู้กับโควิด-19 อุปกรณ์ใหม่จำนวนมาก เช่น ประตูหมุนฆ่าเชื้อ การจดจำใบหน้าเพื่อวัดอุณหภูมิ และอุโมงค์ฆ่าเชื้อแบบเคลื่อนที่ได้ออกสู่ตลาด

ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

 

ทีมงานของเรา

เทอร์โบ ยูโรได้สร้างชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยการพัฒนาแบรนด์อย่างสม่ำเสมอเราได้เข้าร่วมเกือบ10 นิทรรศการในอุตสาหกรรมนี้และการประชุมตัวแทนในประเทศและเราได้เข้าร่วมนิทรรศการในเอสเซน เยอรมนี ลาสเวกัส และออร์ลันโด โซล เกาหลีใต้ ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเมืองอื่นๆ อย่างอิสระหรือโดยวิธีการร่วมมือกับลูกค้าที่วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับ Turboo ในการเป็นแบรนด์ระดับสากลเราจะยังคงเพิ่มการลงทุนในการวิจัยและพัฒนา สร้างอุปสรรคทางเทคนิคในอุตสาหกรรม แข็งแกร่งขึ้นและใหญ่ขึ้น และบรรลุยอดขายเป็นรายแรกของโลกในตลาดส่วนย่อยของประตูหมุนอัตโนมัติสำหรับคนเดินถนนด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าที่สุดเราจะกลายเป็นโลกแบรนด์อันดับ 1ของประตูหมุนสำหรับคนเดินเท้าและผลิตภัณฑ์จดจำใบหน้าโดยยึดครองส่วนแบ่งการตลาด

 

ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 6ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 7ประเทศจีน Turboo Euro Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 8